ก๊อท จักรพันธ์ "เธอคือดวงใจ" http://terkueduangjai.siam2web.com/

กระดานข่าว : คุยกันเรื่องราวของ "ก๊อท จักรพันธ์"

   Main webboard   »   คุยเรื่องราวของก๊อท
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว  (Read: 4721 times - Reply: 1 comments)   
เน€เธžเน‡เธเธ›เธฃเธฐเธ เธฒ (Admin)

Posts: 105 topics
Joined: 25/5/2552

ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว
« Thread Started on 4/11/2552 14:55:00 IP : 124.121.94.5 »
 

ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว


   


                      @@@ หายเงียบไปนาน สำหรับเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ข่าวว่ากำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่      " สวัสดีครับ คือระยะหลัง ๆก๊อท ไม่ค่อยได้ออกสื่อนะครับ ไม่มีประเด็นอะไรจะพูด คือไม่ค่อยมี ข่าว ฉาวนะครับ ส่วนใหญ่เวลาว่างก็จะอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ก็มีงานเพลง พิเศษออกมาก่อน ร้องคู่ กับต่าย อรทัย ชื่อ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ อยู่ในชุด รวมใจทุกคู่แด่ ครูสลา..ส่วนงานเดี่ยวๆ ของตัวเองก็ใกล้แล้วครับ คงจะไม่น่าเกิน พฤษภาคมนี้น่าจะได้ฟังกัน เป็นเพลงใหม่ทั้งหมด มีทั้งแนว สนุก แนวเศร้า มีครบครับ..ก็ขอบคุณแฟนๆที่ยังไม่ลืมกัน ไปแสดงที่ไหนก็ต้อนรับอย่างดี ช่วง สงกรานต์ก็มีงานทุกวันครับ..รับรองว่าไม่หนีหายไปไหนทำงานเพลงรับใช้แฟนๆแน่นอนครับ.."   ใครที่เป็นแฟนคลับ ของก๊อท ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ต้องยอมรับว่า ฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง สำหรับ ก๊อท ยังมีมนต์ขลังเสมอ เพราะไม่ว่าจะไปงานที่ไหน กองทัพนักข่าวจะรุมล้อม อยู่ตลอดเวลา..@@@

 

 

 

Title : เพลงใหม่ ก๊อต จักรพันธ์ คลอดหลังสงกรานต์

 

เจ้าชายลูกทุ่ง จะมีงานเพลงใหม่แน่ ๆ ในกลางปี วอนคนไทย อย่าเพิ่งลืมลูกทุ่ง ท่ามกลางกระแสเพื่อชีวิต


ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ เจ้าของฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง เผยแก่ ไอ.เอ็น.เอ็น.ลูกทุ่งบันเทิง ว่า ตนเองไม่ค่อยได้พบปะสื่อมวลชนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เพราะไม่มีความเคลื่อนไหวอะไร แต่ในเดือนพฤษภาคม ตนเองจะมีงานเพลงใหม่ แต่ชื่อว่าอะไร ขออุบเอาไว้ก่อน วอนแฟนคลับอดใจรอ

ก๊อต เผยอีกถึงงานอื่น ๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นละครก็ได้รับการติดต่อมาเหมือนกัน แต่ตนเองคงไม่สามารถจะรับงานอื่นๆ ได้ในช่วงนี้ เพราะอยู่ในระหว่างการเดินสายคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของสปอนเซอร์ รวมถึงคอนเสิร์ตที่ค่ายเพลงต้นสังกัดรับเอาไว้

ก๊อต บอกว่า เขากำลังมีเพลงใหม่ในอัลบั้มรวม ที่ได้ร้องคู่ กับ ต่าย อรทัย ชื่อ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ อยู่ในชุด รวมใจทุกคู่ แด่...ครูสลา ส่วนงานเพลงชุดใหม่ต้องรอในช่วงหลังสงกรานต์

" ช่วงนี้ก๊อตไม่ค่อยได้ไปไหนครับ ก็ทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเดียว ส่วนมากก็อยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้เจอสื่อเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยมีข่าว แต่กลางปีมีแน่ครับ มีงานเพลงใหม่ สำหรับแฟนคลับของผมก็อดใจรออีกนิด คิดถึงผม ก็ฟังเพลงที่ผมร้องคู่กับต่ายไปก่อนครับ กับกระแสลูกทุ่งปีนี้ ก๊อต ก็ได้ติดตามเหมือนกัน ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไร ผมว่าคนไทยไม่ทิ้งลูกทุ่งหรอกครับ"เขาเผย
 


http://www.innnews.co.th/tung.php?nid=165735

 

 

รวมใจทุกคู่ แด่..ครูสลา ลูกศิษย์พร้อมใจมอบให้ครู

 -  1 เมย. 2552 [2994 Views]
รวมใจทุกคู่ แด่..ครูสลา ลูกศิษย์พร้อมใจมอบให้ครู

หลังจากที่ "แกรมมี่โกลด์" ได้มีโครงการพิเศษ

       เพื่อกองทุนศิลปินครูบ้านป่า สลา คุณวุฒิ มาแล้วหลายโครงการ อาทิ คอนเสิร์ต 2 ทศวรรษ สลา คุณวุฒิ, อัลบั้ม ไมค์ ด้วยรักแด่ครูสลา และอัลบั้มพิเศษ ดอกไม้จากผองศิษย์ ด้วยรักแด่ครูสลา โดยโครงการที่ทําได้มีการมอบรายได้ ส่วนหนึ่งให้กับกองทุนฯ เพื่อนําไปออกค่ายให้ความรู้กับเยาวชน

 


ครั้งนี้เป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่เหล่าศิลปิน มาเป็นคู่เพื่อครูผู้ให้ นําบทเพลงที่คนบอกว่าใช่ กลับมาสร้างใหม่ให้ร้องตามกันได้เป็นคู่ แกรมมี่ โกลด์ ขอเสนออัลบั้มพิเศษ รวมใจทุกคู่ ...แด่ครูสลา ชุด ขอบคุณฟ้าที่ให้เจอ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ

อัลบั้มนี้ได้รวบรวมเหล่าบรรดาลูกศิษย์ของครูสลามาถ่ายทอดบทเพลงของครู อัลบั้มนี้ได้นํา 11 บทเพลงที่เคยโด่งดังในแบบฉบับศิลปินเดี่ยว กลับมาทําใหม่อีกครั้งในแบบฉบับเพลงคู่ โดยอัลบั้มชุดนี้ ครูสลาได้แต่งเพลงขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งบทเพลง คือเพลง ขอบคุณเธอที่ให้ใจ โดยได้เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์  และสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย เป็นผู้ขับร้อง

 


ซึ่งก็ได้ถ่ายทํามิวสิควิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบรรยากาศในการถ่ายทําก็เต็มไปด้วยความสนุก ครึกครื้น ไปทั้งกอง เพราะการเข้าฉากของแต่ ละคู่ดูเหมือนจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เริ่มจากคู่เด่นคู่นี้ ก๊อท จักรพันธ์ - ต่าย อรทัย ที่พอเข้าฉากปุ๊บ สาวดอกหญ้าถึงกับเขินพี่ชาย จนพี่ก๊อทต้องแซวให้น้องต่ายหายเขิน    

ต่อกันด้วยคู่ฮิตที่ดูยังไง้ ยังไง ก็หนีไม่พ้น กับ ศร สินชัย-ดอกอ้อ ทุ่งทอง ที่โชว์เพลงคึดนําเขาเฮ็ดหยัง เป็นคู่ที่ออกแนวขําๆ ต่างคนต่างแซวกันไปมาเพราะรู้ลายกันดีอยู่แล้ว

 


มาต่อกันที่คู่ของ ไมค์ ภิรมย์พร - ศิริพร อําไพพงษ์ เพลง เหนื่อยไหมคนดี ที่คู่นี้ก็ฮอตไม่แพ้คู่อื่น แต่ถ่ายยากกว่า เพราะแค่มองหน้าก็ฮากันเองเสียแล้ว และคู่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไหมไทย ใจตะวัน - รัชนก ศรีโลพันธ์ุ เพลงนิ้วนางข้างซ้าย, ไผ่ พงศธร -แพรวา พัชรี เพลงคนไกลเบอร์เก่า, เสถียร ทํามือ - ตั๊กแตน ชลดา เพลงหยาดเหงื่อเพื่อแม่, พี สะเดิด - เอิ้นขวัญ วรัญญา เพลงทําบาปบ่ลง, มนต์แคน แก่นคูน - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เพลงน้องมากับคําว่าใช่, เดอะสตาร์ - เอิร์น เดอะสตาร์ เพลงคนที่รอคอย,ภู ศรีวิไล - มด อุบลมณี เพลงหัวใจคิดฮอด, เอกพล มนต์ตระการ -ก้านตอง ทุ่งเงิน เพลงสั่งนางข้างโพน และ นิ้วก้อย กรรณิการ์ - ก้านตอง ทุ่งเงิน - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เพลงสาละวันสงสารใจ

 

Smiley     Smiley

 

 

 

 
   Link to Post - Back to Top

Bookmark and Share

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ
»
คลิ๊กที่นี่
   Main webboard   »   คุยเรื่องราวของก๊อท
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
  คุยกัน เรื่องราวของก๊อท จักรพันธ์

                              
                             
                                                    

 


MusicPlaylistView Profile
Create a playlist at MixPod.com

Advertising Zone    Close


Online: 3 Visits: 331,879 Today: 4 PageView/Month: 214

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...