ก๊อท จักรพันธ์ "เธอคือดวงใจ" http://terkueduangjai.siam2web.com/

กระดานข่าว : คุยกันเรื่องราวของ "ก๊อท จักรพันธ์"

   Main webboard   »   คุยเรื่องราวของก๊อท
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว  (Read: 4621 times - Reply: 1 comments)   
เน€เธžเน‡เธเธ›เธฃเธฐเธ เธฒ (Admin)

Posts: 105 topics
Joined: 25/5/2552

ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว
« Thread Started on 4/11/2552 14:55:00 IP : 124.121.94.5 »
 

ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว


   


                      @@@ หายเงียบไปนาน สำหรับเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ข่าวว่ากำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่      " สวัสดีครับ คือระยะหลัง ๆก๊อท ไม่ค่อยได้ออกสื่อนะครับ ไม่มีประเด็นอะไรจะพูด คือไม่ค่อยมี ข่าว ฉาวนะครับ ส่วนใหญ่เวลาว่างก็จะอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ตอนนี้ก็มีงานเพลง พิเศษออกมาก่อน ร้องคู่ กับต่าย อรทัย ชื่อ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ อยู่ในชุด รวมใจทุกคู่แด่ ครูสลา..ส่วนงานเดี่ยวๆ ของตัวเองก็ใกล้แล้วครับ คงจะไม่น่าเกิน พฤษภาคมนี้น่าจะได้ฟังกัน เป็นเพลงใหม่ทั้งหมด มีทั้งแนว สนุก แนวเศร้า มีครบครับ..ก็ขอบคุณแฟนๆที่ยังไม่ลืมกัน ไปแสดงที่ไหนก็ต้อนรับอย่างดี ช่วง สงกรานต์ก็มีงานทุกวันครับ..รับรองว่าไม่หนีหายไปไหนทำงานเพลงรับใช้แฟนๆแน่นอนครับ.."   ใครที่เป็นแฟนคลับ ของก๊อท ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่ต้องยอมรับว่า ฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง สำหรับ ก๊อท ยังมีมนต์ขลังเสมอ เพราะไม่ว่าจะไปงานที่ไหน กองทัพนักข่าวจะรุมล้อม อยู่ตลอดเวลา..@@@

 

 

 

Title : เพลงใหม่ ก๊อต จักรพันธ์ คลอดหลังสงกรานต์

 

เจ้าชายลูกทุ่ง จะมีงานเพลงใหม่แน่ ๆ ในกลางปี วอนคนไทย อย่าเพิ่งลืมลูกทุ่ง ท่ามกลางกระแสเพื่อชีวิต


ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ เจ้าของฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง เผยแก่ ไอ.เอ็น.เอ็น.ลูกทุ่งบันเทิง ว่า ตนเองไม่ค่อยได้พบปะสื่อมวลชนในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เพราะไม่มีความเคลื่อนไหวอะไร แต่ในเดือนพฤษภาคม ตนเองจะมีงานเพลงใหม่ แต่ชื่อว่าอะไร ขออุบเอาไว้ก่อน วอนแฟนคลับอดใจรอ

ก๊อต เผยอีกถึงงานอื่น ๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นละครก็ได้รับการติดต่อมาเหมือนกัน แต่ตนเองคงไม่สามารถจะรับงานอื่นๆ ได้ในช่วงนี้ เพราะอยู่ในระหว่างการเดินสายคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของสปอนเซอร์ รวมถึงคอนเสิร์ตที่ค่ายเพลงต้นสังกัดรับเอาไว้

ก๊อต บอกว่า เขากำลังมีเพลงใหม่ในอัลบั้มรวม ที่ได้ร้องคู่ กับ ต่าย อรทัย ชื่อ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ อยู่ในชุด รวมใจทุกคู่ แด่...ครูสลา ส่วนงานเพลงชุดใหม่ต้องรอในช่วงหลังสงกรานต์

" ช่วงนี้ก๊อตไม่ค่อยได้ไปไหนครับ ก็ทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเดียว ส่วนมากก็อยู่ต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้เจอสื่อเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยมีข่าว แต่กลางปีมีแน่ครับ มีงานเพลงใหม่ สำหรับแฟนคลับของผมก็อดใจรออีกนิด คิดถึงผม ก็ฟังเพลงที่ผมร้องคู่กับต่ายไปก่อนครับ กับกระแสลูกทุ่งปีนี้ ก๊อต ก็ได้ติดตามเหมือนกัน ก็ไม่ได้เป็นห่วงอะไร ผมว่าคนไทยไม่ทิ้งลูกทุ่งหรอกครับ"เขาเผย
 


http://www.innnews.co.th/tung.php?nid=165735

 

 

รวมใจทุกคู่ แด่..ครูสลา ลูกศิษย์พร้อมใจมอบให้ครู

 -  1 เมย. 2552 [2994 Views]
รวมใจทุกคู่ แด่..ครูสลา ลูกศิษย์พร้อมใจมอบให้ครู

หลังจากที่ "แกรมมี่โกลด์" ได้มีโครงการพิเศษ

       เพื่อกองทุนศิลปินครูบ้านป่า สลา คุณวุฒิ มาแล้วหลายโครงการ อาทิ คอนเสิร์ต 2 ทศวรรษ สลา คุณวุฒิ, อัลบั้ม ไมค์ ด้วยรักแด่ครูสลา และอัลบั้มพิเศษ ดอกไม้จากผองศิษย์ ด้วยรักแด่ครูสลา โดยโครงการที่ทําได้มีการมอบรายได้ ส่วนหนึ่งให้กับกองทุนฯ เพื่อนําไปออกค่ายให้ความรู้กับเยาวชน

 


ครั้งนี้เป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่เหล่าศิลปิน มาเป็นคู่เพื่อครูผู้ให้ นําบทเพลงที่คนบอกว่าใช่ กลับมาสร้างใหม่ให้ร้องตามกันได้เป็นคู่ แกรมมี่ โกลด์ ขอเสนออัลบั้มพิเศษ รวมใจทุกคู่ ...แด่ครูสลา ชุด ขอบคุณฟ้าที่ให้เจอ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ

อัลบั้มนี้ได้รวบรวมเหล่าบรรดาลูกศิษย์ของครูสลามาถ่ายทอดบทเพลงของครู อัลบั้มนี้ได้นํา 11 บทเพลงที่เคยโด่งดังในแบบฉบับศิลปินเดี่ยว กลับมาทําใหม่อีกครั้งในแบบฉบับเพลงคู่ โดยอัลบั้มชุดนี้ ครูสลาได้แต่งเพลงขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งบทเพลง คือเพลง ขอบคุณเธอที่ให้ใจ โดยได้เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์  และสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย เป็นผู้ขับร้อง

 


ซึ่งก็ได้ถ่ายทํามิวสิควิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบรรยากาศในการถ่ายทําก็เต็มไปด้วยความสนุก ครึกครื้น ไปทั้งกอง เพราะการเข้าฉากของแต่ ละคู่ดูเหมือนจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เริ่มจากคู่เด่นคู่นี้ ก๊อท จักรพันธ์ - ต่าย อรทัย ที่พอเข้าฉากปุ๊บ สาวดอกหญ้าถึงกับเขินพี่ชาย จนพี่ก๊อทต้องแซวให้น้องต่ายหายเขิน    

ต่อกันด้วยคู่ฮิตที่ดูยังไง้ ยังไง ก็หนีไม่พ้น กับ ศร สินชัย-ดอกอ้อ ทุ่งทอง ที่โชว์เพลงคึดนําเขาเฮ็ดหยัง เป็นคู่ที่ออกแนวขําๆ ต่างคนต่างแซวกันไปมาเพราะรู้ลายกันดีอยู่แล้ว

 


มาต่อกันที่คู่ของ ไมค์ ภิรมย์พร - ศิริพร อําไพพงษ์ เพลง เหนื่อยไหมคนดี ที่คู่นี้ก็ฮอตไม่แพ้คู่อื่น แต่ถ่ายยากกว่า เพราะแค่มองหน้าก็ฮากันเองเสียแล้ว และคู่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไหมไทย ใจตะวัน - รัชนก ศรีโลพันธ์ุ เพลงนิ้วนางข้างซ้าย, ไผ่ พงศธร -แพรวา พัชรี เพลงคนไกลเบอร์เก่า, เสถียร ทํามือ - ตั๊กแตน ชลดา เพลงหยาดเหงื่อเพื่อแม่, พี สะเดิด - เอิ้นขวัญ วรัญญา เพลงทําบาปบ่ลง, มนต์แคน แก่นคูน - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เพลงน้องมากับคําว่าใช่, เดอะสตาร์ - เอิร์น เดอะสตาร์ เพลงคนที่รอคอย,ภู ศรีวิไล - มด อุบลมณี เพลงหัวใจคิดฮอด, เอกพล มนต์ตระการ -ก้านตอง ทุ่งเงิน เพลงสั่งนางข้างโพน และ นิ้วก้อย กรรณิการ์ - ก้านตอง ทุ่งเงิน - ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เพลงสาละวันสงสารใจ

 

Smiley     Smiley

 

 

 

 
   Link to Post - Back to Top

Bookmark and Share

  ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว
จำนวนข้อความทั้งหมด:  1
1
แสดงความคิดเห็น
whh

Posts: 0 topics
Joined: none

ความคิดเห็นที่ 1  « on 28/10/2553 9:58:00 IP : 125.121.201.209 »     Edit Topic
Re: ก๊อท จักรพันธ์ ทำงานชุดใหม่ ใกล้เสร็จแล้ว
 

The mbt unono could end at any time, so visit them today (by clicking on the link above) for the lowest prices you will find anywhere. Local Uggs on sale shoe stores usually do not carry half sizes. If you are a half size, I would suggest ordering a half size larger than your normal shoe size since mbt sirima tend to run a little small. Spend 20-30 minutes walking around your home with them to make sure they are a good fit.
Do you think your mbt habari is enough with UGG you? Many features than must be in the United Kingdom. Accept the British shoe and Rummy's grey, the modernization of the masses. Now sold, good product meets everyone's taste.

 
   Link to Post - Back to Top

Bookmark and Share
 
1
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ
»
คลิ๊กที่นี่
   Main webboard   »   คุยเรื่องราวของก๊อท
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
  คุยกัน เรื่องราวของก๊อท จักรพันธ์

                              
                             
                                                    

 


MusicPlaylistView Profile
Create a playlist at MixPod.com

Advertising Zone    Close


Online: 3 Visits: 326,785 Today: 12 PageView/Month: 1,348

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...